Tổng quan

13-03-2018

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG HỢP VIỆT DƯƠNG

Công ty cổ phần tổng hợp Việt Dương, nhà phân phối chính thức các sản phẩm VĂN PHÒNG PHẨM - MÁY VĂN PHÒNG - BẢO HỘ LAO ĐỘNG - NỘI THẤT NHÀ MÁY, TRƯỜNG HỌC , BỆNH VIỆN  trên địa bàn Bắc Ninh. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Việt Dương - Bắc Ninh đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp Địa bàn tỉnh. Có được điều này là do chúng tôi có đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần tổng hợp Việt Dương cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

" GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI LÀ NIỀM TIN MÀ BẠN TRAO GỬI !  "

I. LỊCH SỬ CÔNG TY

1. Công ty cổ phần tổng hợp Việt Dương được thành lập vào năm 2012 do một đội ngũ Cán bộ nhân viên và các kỹ thuật viên lành nghề hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, máy văn phòng và dịch vụ. Công ty chính thức là nhà phân phối VĂN PHÒNG PHẨM - MÁY VĂN PHÒNG - BẢO HỘ LAO ĐỘNG, NỘI THẤT NHÀ MÁY TRƯỜNG HỌC BỆNH VIỆN  của nhiều hãng sản xuất có tên tuổi trên thị trường .

2. Năm 2013 - 2014 Công ty cổ phần tổng hợp Việt Dương phát triển bền vững, trở thành một trong những công ty cung cấp hàng hóa và dịch vụ lớn nhất, uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm VĂN PHÒNG PHẨM - MÁY VĂN PHÒNG - BẢO HỘ LAO ĐỘNG  - NỘI THẤT  tại Bắc Ninh - Bắc Giang.

II.  CÔNG TY CỔ PHẨN TỔNG HỢP VIỆT DƯƠNG.

Tên giao dịch: VIET DUONG JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: VIET DUONG: JSC

Địa chỉ trụ sở chính: Số 405, Phố Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại : (0222) 3812 262                         Fax : (0222) 3812 265

Email : vietduongbn@gmail.com                  Website: vietduongjsc.vn

III.  QUY MÔ - MÔ HÌNH QUẢN LÝ CÔNG TY VIỆT DƯƠNG